Skip to content
HubSpot Partner

5 LÍ DO GAPIT LÀ ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI CRM HIỆN NAY

HubSpot - cái tên đã quá quen thuộc trong những nền tảng CRM & Marketing Automation hàng đầu, mang đến giải pháp toàn diện mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm để cung cấp trải nghiệm khách hàng vượt trội. Sau đây là 5 lí do GAPIT là đối tác hàng đầu cho các doanh nghiệp triển khai CRM hiện nay!

Thị trường biến động, hành vi khách hàng theo đó mà thay đổi đòi hỏi doanh nghiệp cũng cần đổi mới cách quản lý bộ máy vận hành để theo kịp với sự “xoay chuyển” của thời đại. Định hướng chiến lược doanh nghiệp phát triển theo hướng Inbound đã và đang là xu hướng bền vững trong nhiều năm trở lại đây.

HubSpot - cái tên đã quá quen thuộc trong những nền tảng CRM & Marketing Automation hàng đầu, mang đến giải pháp toàn diện mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm để cung cấp trải nghiệm khách hàng vượt trội. Sau đây là 5 lí do GAPIT là đối tác hàng đầu cho các doanh nghiệp triển khai CRM hiện nay!

MỤC LỤC:

1. Xu thế ứng dụng CRM (Customer Relations Management) tại Việt Nam - GAPIT HubSpot là đơn vị dẫn đầu

2. GAPIT là Partner số 1 của HubSpot tại Việt Nam, đối tác duy nhất nhận chứng nhận Hạng Bạch kim (Platinum)

3. GAPIT sở hữu hệ sinh thái dịch vụ toàn diện đồng hành cùng doanh nghiệp từ Lý thuyết cho đến thực tế Triển khai

4. GAPIT có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, với 18 năm kinh nghiệm trong ngành

5. GAPIT sở hữu tính năng Add-on độc quyền: tích hợp Zalo vào HubSpot cho doanh nghiệp Việt Nam

1. Xu thế ứng dụng CRM (Customer Relations Management) tại Việt Nam - GAPIT HubSpot là đơn vị dẫn đầu

Cốt lõi của CRM HubSpot là lưu trữ dữ liệu, có thể giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng quan tâm, điều hướng chuyển đổi thành khách mua hàng và duy trì sự chăm sóc để tạo khách hàng thân thiết. Dữ liệu khách hàng được coi là yếu tố phải có (must-have), là căn bản, cốt lõi mà mọi doanh nghiệp đều có ở nhiều cấp, nhiều mức độ tập trung khác nhau.

z4904241746981_190dd109f41b93908dc35f70da66311b

Có thể nói, CRM HubSpot là CRM thông minh, vì nó có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khai thác và tận dụng triệt để dữ liệu khách hàng đã có chứ không chỉ nằm ở việc lưu trữ đơn thuần. 

Trước hết, data không chỉ được sắp xếp, phân loại để xây dựng những hoạt động tương ứng với từng sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm mà còn được phân tích, sử dụng trong hoạt động chăm sóc khách hàng. 

Hơn thế nữa, HubSpot CRM còn tạo ra một không gian tập trung dữ liệu, giúp tất cả phòng ban trong doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù cấp nào đi chăng nữa cũng sẽ có một nơi để theo dõi hành trình khách hàng, tối ưu sự phối hợp và làm việc giữa các phòng ban trong doanh nghiệp. 

Cuối cùng, CRM của HubSpot còn hỗ trợ các vị trí quản lý cấp cao như Ban Giám đốc, Manager,.. có một cái nhìn tổng quan về dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp thông qua hệ thống báo cáo, từ đó nắm bắt tình hình doanh nghiệp tốt hơn và đưa ra những chiến lược đúng đắn của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Data là gì? Ứng dụng thực tế của Data trong doanh nghiệp

Cha đẻ của Inbound Marketing - HubSpot cũng chính là một nền tảng quản lý tự động giúp cho doanh nghiệp ứng dụng Inbound thành công, với CRM là “trái tim” của Mô hình Bánh đà tăng trưởng.

GAPIT Communications JSC - đơn vị dẫn đầu trong việc kết hợp cùng HubSpot để cung cấp nền tảng công cụ và chiến lược tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Đọc thêm: Giải Pháp CRM Tăng Trưởng Từ HubSpot - Năng Lực Cốt Lõi Cho Doanh Nghiệp Lớn Mạnh

2. GAPIT là Partner số 1 của HubSpot tại Việt Nam, đối tác duy nhất nhận chứng nhận Hạng Bạch kim (Platinum)

Công ty Cổ phần Truyền thông GAPIT là đơn vị tiên phong mang đến trọn bộ giải pháp CRM và đồng hành hỗ trợ tăng trưởng cho doanh nghiệp Việt.

Cho tới hiện nay, GAPIT đã nhận cúp chứng nhận Đối tác Giải pháp Bạch kim của HubSpot được hơn 1 năm. GAPIT hiện cũng là Agency Việt Nam duy nhất hiện nay đạt được thứ hạng này - với năng lực đã được chứng thực qua hiệu quả mang lại cho các khách hàng đã và đang sử dụng HubSpot của GAPIT.

Có thể khẳng định, hạng Bạch kim là một cấp độ cao cấp đối với một đối tác, đặc biệt là với cái tên có quy mô toàn cầu như HubSpot. Từ cấp độ Vàng đến cấp độ Bạch Kim là cả một hành trình dài và gian nan.

Để đạt được thành tích này, các đối tác phải có năng lực triển khai nền tảng cho các khách hàng, một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đáp ứng nhiều tiêu chí nghiêm ngặt của HubSpot.

GAPIT tự hào khi giữ vững được vị trí là Partner số 1 của HubSpot tại Việt Nam, đối tác duy nhất nhận chứng nhận Hạng Bạch kim của HubSpot cho đến thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: GAPIT Chính Thức Nhận Cúp Chứng Nhận Đối tác Bạch Kim của HubSpot

 

3. GAPIT sở hữu hệ sinh thái dịch vụ toàn diện đồng hành cùng doanh nghiệp từ Lý thuyết cho đến thực tế Triển khai

GAPIT không đơn thuần chỉ là đối tác cung cấp phần mềm HubSpot mà còn mang đến trọn bộ giải pháp chiến lược bao gồm Tư vấn - Triển khai - Hỗ trợ, nhằm mục tiêu đồng hành dài lâu cùng doanh nghiệp hướng đến mục tiêu Tăng trưởng bền vững trong tương lai dài hạn.

Đó cũng là tiền đề giúp doanh nghiệp loại bỏ cách thức “ăn sổi”, chăm sóc doanh nghiệp từ bên trong và phát triển được những giá trị thực, cốt lõi của doanh nghiệp.

inbound-process

Hệ sinh thái giải pháp và dịch vụ của HubSpot tại GAPIT bao gồm:
  • Nền tảng HubSpot và dịch vụ Onboarding: Dịch vụ đào tạo, hướng dẫn đội ngũ doanh nghiệp sử dụng phần mềm HubSpot để ứng dụng hiệu quả vào tối ưu quy trình vận hành Marketing - Sales - Service, tương ứng với các gói công cụ HubSpot đã đăng ký.
  • Đào tạo và Tư vấn Triển khai Inbound cho doanh nghiệp: Phân tích hiện trạng, áp dụng và tối ưu quy trình phối hợp Marketing - Sales - Service theo định hướng Inbound, phù hợp với lĩnh vực và đặc thù từng doanh nghiệp.
  • HubSpot Audit & Migration: Dọn dẹp, chỉnh sửa và quy chuẩn tài khoản và hệ thống HubSpot của doanh nghiệp hoặc chuyển đổi, di dời dữ liệu giữa HubSpot và các hệ thống khác của doanh nghiệp, đảm bảo khai thác và sử dụng hiệu quả.
  • Customer Support Service: Hỗ trợ quản lý Database và vận hành các quy trình tự động hoá trên HubSpot (Workflow), khắc phục sự cố kỹ thuật, đảm bảo quá trình sử dụng của khách hàng diễn ra thuận lợi. Đề xuất giải pháp và tư vấn phương thức vận hành  HubSpot mang lại hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.
  • Technical Integration: Tư vấn và thực hiện tích hợp kỹ thuật giữa HubSpot và các nền tảng/ ứng dụng của bên thứ ba theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm: khảo sát hiện trạng và khả năng tích hợp giữa các hệ thống, xây dựng kịch bản tích hợp phù hợp, thực hiện tích hợp, kiểm tra và bảo hành
  • Customized Optimization: Tối ưu đa dạng các chỉ số và các hạng mục: Tối ưu Content; Tối ưu hệ thống; Tối ưu UI/UX; Tối ưu Form/Landing page; Tối ưu các chỉ số Marketing; Tối ưu trải nghiệm khách hàng (CX) với thương hiệu... và các dịch vụ may đo khác theo nhu cầu và hiện trạng của khách hàng.

Triển khai ngay cùng GAPIT HubSpot!

GAPIT cung cấp tất cả những dịch vụ và giải pháp mà doanh nghiệp cần, từ audit dữ liệu hệ thống cho đến dịch vụ tư vấn, cài đặt phần mềm, từ triển khai và đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ doanh nghiệp đến dịch vụ hỗ trợ vận hành, khai thác hệ thống.

Trong quá trình sử dụng HubSpot, GAPIT sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp từ Lý thuyết cho đến thực tế Triển khai một cách xuyên suốt và nhất quán.

Đọc thêm: Cách Lựa Chọn Inbound Marketing Agency Uy Tín Tại Việt Nam

4. GAPIT có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, với 18 năm kinh nghiệm trong ngành

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của GAPIT HubSpot đều rất dày dặn kiến thức và kinh nghiệm trong việc triển khai HubSpot CRM. Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành, GAPIT tự hào khi là đơn vị tư vấn vận hành và triển khai cho các doanh nghiệp Việt thuộc mọi quy mô và lĩnh vực, từ Bảo hiểm, Tài chính - Chứng khoán, đến CNTT hay Giáo dục,... 

20211001_132809_4x3
Quy trình Triển khai và ứng dụng HubSpot CRM cũng được chia theo 3 giai đoạn chính, được đội ngũ chuyên viên GAPIT điều chỉnh và thiết kế riêng theo hiện trạng và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

20211001_132637

Với phương châm "Doanh nghiệp thật sự làm chủ nền tảng", đội ngũ tư vấn khách hàng của GAPIT sẽ là luôn là người lắng nghe để có thể thấu hiểu mô hình, sản phẩm, khách hàng của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những tư vấn và chiến lược phù hợp nhất, thực chất nhất mà doanh nghiệp cần.

Đọc thêm: Khám phá các Case Study thành công của GAPIT HubSpot

5. GAPIT sở hữu tính năng Add-on độc quyền: tích hợp Zalo vào HubSpot cho doanh nghiệp Việt Nam

Là doanh nghiệp đầu tiên tích hợp thành công Zalo với HubSpot, GAPIT là đơn vị tiên phong trong quá trình kết nối doanh nghiệp với chính thị trường 90 triệu dân của Việt Nam.

Theo Báo cáo “The Connected Consumer Q4 2022” do MMA Việt Nam và Decision Lab công bố mới đây, Zalo tiếp tục là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất Việt Nam năm 2022, vượt trội hơn cả Facebook, Messenger và Instagram.

Điều đó cho thấy nhu cầu trao đổi trực tuyến qua ứng dụng nhắn tin Zalo đã trở nên không thể thiếu trong công việc và đời sống hàng ngày, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi, cập nhật liên tục kênh giao tiếp với khách hàng để phục vụ họ một cách tốt nhất.

Tự hào là Mobile Marketing Agency với hơn 17 năm trong lĩnh vực, là đại lý cấp cao của Zalo - mạng xã hội dành riêng cho thị trường Việt Nam, đó cũng là 4 năm GAPIT có cơ hội được làm việc và thấu hiểu các khách hàng doanh nghiệp Việt sử dụng HubSpot. Kết nối HubSpot account
Integrate with HubSpot Account

Nhận thấy sự phù hợp và tối ưu của nền tảng Zalo với người dùng tại Việt Nam, GAPIT đã nghiên cứu và phát triển tích hợp kỹ thuật giữa HubSpot và Zalo để gửi tin ZNS/SMS chăm sóc khách hàng, nuôi dưỡng khách thông qua Workflow (Quy trình làm việc) của doanh nghiệp được xây dựng trên portal của HubSpot.

zalo-av-crop-1693194588462

Sau đây là một số tính năng gửi tin tự động được GAPIT phát triển trong Add-On độc quyền với HubSpot:

  • Gửi tin nhắn tự động: Bằng cách sử dụng Trigger - tính năng cho phép tự động gửi SMS và ZNS tới tất cả các liên hệ được lưu trong hệ thống HubSpot CRM. Đồng thời, thông điệp truyền tải có thể bao gồm các nội dung được cá nhân hóa vì HubSpot cho phép thêm trường thuộc tính cá nhân.

  • Gửi tin nhắn SMS, SMS Brandname từ nền tảng HubSpot: Gửi tin nhắn SMS và SMS Brandname cho các liên hệ giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khi gửi tin, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được tin nhắn trên điện thoại mà không cần phải mở các ứng dụng cần sử dụng mạng Internet.

  • Gửi tin nhắn ZNS trên Zalo từ nền tảng HubSpot: Gửi tin nhắn ZNS cùng với tên tài khoản Zalo Official Account cho các khách hàng tiềm năng giúp tăng nhận diện thương hiệu, giảm chi phí so với các hình thức gửi tin khác.

Nhận ngay tư vấn từ GAPIT!

Ngoài ra, GAPIT còn sở hữu cho mình kho kiến thức về HubSpot và Inbound khổng lồ, với nhiều bài viết hữu ích cho doanh nghiệp trong hành trình phát triển bền vững, hướng tới tạo ra những giá trị lâu dài, thực chất cho doanh nghiệp.

Đối với riêng Khách hàng sử dụng HubSpot tại GAPIT, chúng tôi luôn đều đặn cung cấp những bản Cập nhật tính năng độc quyền từ HubSpot tới các doanh nghiệp.

GAPIT luôn mong muốn đảm bảo mọi Khách hàng đều được tiếp cận với những tính năng mới, hữu ích nhất mà nền tảng này đang thay đổi, từ đó có thể ứng dụng ngay vào quá trình làm việc của doanh nghiệp cùng HubSpot.

Quý Khách hàng quan tâm có thể theo dõi thêm Blog của GAPIT HubSpot ngay tại đây!

Kết luận

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng, đâu là thứ doanh nghiệp của bạn cần! Hy vọng những chia sẻ trên đây đã mang tới cho bạn đọc những kiến thức bổ ích, từ đó làm bàn đạp xây dựng nên những thành công mới cho doanh nghiệp của mình. GAPIT HubSpot luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Nếu bạn có hứng thú trong việc sử dụng công cụ từ HubSpot cho hoạt động của doanh nghiệp mình, hãy nhanh tay nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của GAPIT HubSpot - với kinh nghiệm 10+ năm triển khai tại thị trường Việt Nam tại đây! 

Nhận ngay tư vấn từ GAPIT!

 

Hien Thu (Miley Pham)

I am entirely convinced that "Market is not where you sell your product or services, the market is where you help your customer ACHIEVE their goals conveniently with the desired motion".

Latest Articles

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật và những điều thú vị tại trụ sở của HubSpot ở Singapore qua chuyến thăm của GAPIT HubSpot!

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT đã tham gia buổi khởi động dự án triển khai CRM với khách hàng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp đến từ châu Âu sử dụng nền tảng Hub...

GAPIT góp mặt trong Hội đồng tư vấn Đối tác của HubSpot trên toàn thế giới

GAPIT góp mặt trong Hội đồng tư vấn Đối tác của HubSpot trên toàn thế giới

GAPIT HubSpot là đại diện Việt Nam duy nhất được lựa chọn trở thành thành viên của Hội đồng tư vấn Đối tác toàn cầu của HubSpot, khẳng định...