Skip to content
HubSpot CRM

CẬP NHẬT QUAN TRỌNG TỪ HUBSPOT: CHÍNH SÁCH GIÁ SẼ THAY ĐỔI TỪ ĐẦU THÁNG 3 NĂM NAY

Từ ngày 5/3/2024, HubSpot đưa ra thông báo sẽ thực hiện một số điều chỉnh quan trọng trong cơ cấu và chính sách giá của các gói sản phẩm. Chi tiết mời các bạn theo dõi ở bài viết dưới đây!

GAPIT HubSpot xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng: Từ ngày 5/3/2024, HubSpot sẽ thực hiện một số điều chỉnh quan trọng trong cơ cấu và chính sách giá của các gói sản phẩm. 

Những thay đổi này sẽ chỉ ảnh hưởng đến khách hàng mới đăng ký mở tài khoản sau ngày 5/3/2024, kì vọng sẽ mang lại những thay đổi tích cực và đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho doanh nghiệp và cộng đồng người dùng của HubSpot. 

Với những khách hàng hiện tại, HubSpot vẫn duy trì mức giá cũ cho các gói sản phẩm; vì vậy, chính sách giá mới của HubSpot trong lần thay đổi này tạm thời chưa có ảnh hưởng đến ngân sách của khách hàng đã kí kết hợp đồng trước ngày 5/3/2024.

Cụ thể, bảng giá mới của HubSpot sẽ được tính theo số lượng tài khoản Người dùng (Seats) và áp dụng ở mọi cấp độ sử dụng: Starter, Professional và Enterprise. Với thay đổi này, HubSpot đã bỏ qua yêu cầu bắt buộc về người dùng tối thiểu cho bộ công cụ Sales Hub (Bán hàng) và Service Hub (Chăm sóc khách hàng). Các gói Add-Ons và Marketing Contacts sẽ không thay đổi giá.

Đặc biệt, ba thuật ngữ mới trong lần điều chỉnh giá này được HubSpot giới thiệu, bao gồm: Core Seats, View-Only Seats và Sales & Service Seats.

  • Core Seats: Người dùng có quyền chỉnh sửa, thực hiện mọi tác vụ bao gồm việc mua các gói công cụ
  • View-Only Seats: Người dùng chỉ có quyền xem, không có quyền chỉnh sửa
  • Sales & Service Seats: tương tự như Core Seats và đi kèm với tính năng cho riêng Bộ công cụ Bán hàng và Chăm sóc khách hàng

Số lượng Seats được cung cấp sẽ khác nhau cho mỗi gói công cụ và cấp độ. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn linh hoạt tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà vẫn tối ưu hoá được chi phí của mình. 

-> Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi bảng giá mới cụ thể của HubSpot tại đây:

HubSpot's New Pricing Model 

-> Thông báo chính thức từ website của HubSpot: 

Announcing Upcoming Changes To HubSpot's Pricing 

GAPIT HubSpot hiểu rằng sự thay đổi này có thể tạo ra những ảnh hưởng đáng kể đối với doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin cần thiết nhất tới Quý khách hàng để giúp bạn hiểu rõ hơn về những thay đổi này. 

Hãy truy cập website của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về HubSpot. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, đội ngũ hỗ trợ của GAPIT HubSpot luôn luôn sẵn sàng. Cảm ơn Quý khách hàng vì đã đồng hành cùng chúng tôi!

Hien Thu (Miley Pham)

I am entirely convinced that "Market is not where you sell your product or services, the market is where you help your customer ACHIEVE their goals conveniently with the desired motion".

Latest Articles

Lộ diện dàn diễn giả với profile

Lộ diện dàn diễn giả với profile "khủng" tại INBOUND 2024: Nam tài tử Deadpool góp mặt

HubSpot tiết lộ dàn diễn giả khủng tại sự kiện INBOUND 2024, mở ra những xu hướng mới và thông tin bổ ích về Marketing và AI cho các doanh ...

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật và những điều thú vị tại trụ sở của HubSpot ở Singapore qua chuyến thăm của GAPIT HubSpot!

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT đã tham gia buổi khởi động dự án triển khai CRM với khách hàng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp đến từ châu Âu sử dụng nền tảng Hub...