Skip to content
HubSpot Partner

GAPIT góp mặt trong Hội đồng tư vấn Đối tác của HubSpot trên toàn thế giới

GAPIT HubSpot là đại diện Việt Nam duy nhất được lựa chọn trở thành thành viên của Hội đồng tư vấn Đối tác toàn cầu của HubSpot, khẳng định vị thế là Đối tác hạng Bạch kim hàng đầu tại Việt Nam.

GAPIT HubSpot là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trong 8 quốc gia tại Châu Á trở thành Đối tác được HubSpot tin tưởng lựa chọn để trở thành thành viên của Hội đồng tư vấn Đối tác của tập đoàn này!

Tự hào là Đối tác hạng Bạch kim hàng đầu của HubSpot tại Việt Nam, GAPIT HubSpot vinh dự được tập đoàn lựa chọn là một trong 83 đối tác trên toàn cầu để trở thành thành viên của Hội đồng tư vấn - Partner Advisory Council năm 2024! GAPIT cũng là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Đây là một Hội đồng mang tính toàn cầu và cũng rất cạnh tranh do HubSpot thành lập với mục đích định hình sản phẩm HubSpot qua việc lắng nghe từ những Đối tác (Partner) của họ trên toàn thế giới. 

1
2
3
4
5
6
7

Hội đồng này đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện Hệ sinh thái của HubSpot và ngày càng nâng cao chất lượng của Dịch vụ đi kèm cho các Đối tác. Đây là vinh dự rất lớn dành cho GAPIT, đồng thời cũng là sự khẳng định cho uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong từng giá trị mà GAPIT HubSpot mang tới cho khách hàng!

Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi qua thông cáo báo chí chính thức từ website của HubSpot: Introducing the 2024 Partner Advisory Council 

Hãy truy cập website của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về HubSpot. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, đội ngũ hỗ trợ của GAPIT HubSpot luôn luôn sẵn sàng. Cảm ơn Quý khách hàng vì đã đồng hành cùng chúng tôi!

Nhận ngay tư vấn từ GAPIT!

Hien Thu (Miley Pham)

I am entirely convinced that "Market is not where you sell your product or services, the market is where you help your customer ACHIEVE their goals conveniently with the desired motion".

Latest Articles

Lộ diện dàn diễn giả với profile

Lộ diện dàn diễn giả với profile "khủng" tại INBOUND 2024: Nam tài tử Deadpool góp mặt

HubSpot tiết lộ dàn diễn giả khủng tại sự kiện INBOUND 2024, mở ra những xu hướng mới và thông tin bổ ích về Marketing và AI cho các doanh ...

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật và những điều thú vị tại trụ sở của HubSpot ở Singapore qua chuyến thăm của GAPIT HubSpot!

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT đã tham gia buổi khởi động dự án triển khai CRM với khách hàng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp đến từ châu Âu sử dụng nền tảng Hub...