Skip to content
Customers

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT đã tham gia buổi khởi động dự án triển khai CRM với khách hàng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp đến từ châu Âu sử dụng nền tảng HubSpot, với mong muốn tăng trưởng bền vững và cạnh tranh trong thị trường chuyển đổi số.

 

Ngày 29/05/2024 vừa qua, GAPIT HubSpot đã cùng khách hàng Elmich khởi động dự án Triển khai Hệ thống HubSpot - giải pháp quản trị quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management - CRM) tại Trụ sở chính của Elmich -  Tập đoàn gia dụng cao cấp đến từ châu Âu.

06C68ED1-D8CE-4066-B9B0-53AB7F3FE5B6

Với danh tiếng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp CRM, HubSpot là lựa chọn số một của mọi doanh nghiệp trong triển khai dự án với các tính năng và dịch vụ như sau:

  • Quản lý, liên lạc và theo dõi khách hàng tiềm năng bằng việc theo dõi deal với pipeline rõ ràng kèm báo cáo
  • Trao quyền cho từng đội nhóm sales nhằm tương tác với khách hàng đa kênh qua livechat, gọi điện, email, meeting, v.v.
  • Chăm sóc khách hàng bằng việc kết nối và quản lý mối quan hệ thông qua việc lập ticket giúp xác định vấn đề nhanh chóng, giải quyết khiếu nại, hỗ trợ kịp thời
  • Đo lường và tăng cường sự hài lòng bằng chuỗi các email và survey, từ đó tăng trải nghiệm tuyệt vời với thương hiệu
  • Custom những luồng tự động hóa cho doanh nghiệp, phân quyền, hỗ trợ vận hành, tích hợp, kết nối các ứng dụng, làm sạch và quản lý dữ liệu khách hàng
Trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu và đánh giá toàn diện về nền tảng HubSpot cũng như giải pháp mà GAPIT cung cấp, Elmich đã quyết định lựa chọn hệ thống HubSpot CRM Công ty cổ phần truyền thông GAPIT là đơn vị đồng hành triển khai dự án trọng điểm này. 
 
E3D02ED9-ACC5-4593-83CB-0B8CB8557F54
 
GAPIT rất hân hạnh được hợp tác để giải quyết những thách thức mà Elmich đang phải đối diện, cùng phấn đấu với khách hàng để đạt được sự phát triển bền vững, áp dụng kiến thức và kinh nghiệm thực tế về triển khai CRM trong ngành hàng gia dụng để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án trong thời gian sắp tới.
 
imageshowroom
 
Với lòng tin và sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên trong dự án này, đội ngũ GAPIT tin rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng Elmich để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng; đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra sôi nổi.
 
8928422E-C4A3-4FDA-9D35-F8086E0E031B
 
GAPIT là hiện đang là Đối tác Bạch Kim duy nhất của HubSpot đến từ Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong quá trình triển khai nền tảng HubSpot CRM.
 
-------

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp CRM tối ưu với đội ngũ tư vấn triển khai tận tâm, hãy nhanh tay nhận ngay tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của GAPIT HubSpot - với kinh nghiệm 10+ năm triển khai tại thị trường Việt Nam tại đây! 

 

Hien Thu (Miley Pham)

I am entirely convinced that "Market is not where you sell your product or services, the market is where you help your customer ACHIEVE their goals conveniently with the desired motion".

Latest Articles

Lộ diện dàn diễn giả với profile

Lộ diện dàn diễn giả với profile "khủng" tại INBOUND 2024: Nam tài tử Deadpool góp mặt

HubSpot tiết lộ dàn diễn giả khủng tại sự kiện INBOUND 2024, mở ra những xu hướng mới và thông tin bổ ích về Marketing và AI cho các doanh ...

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật tại trụ sở của HubSpot ở Singapore cùng GAPIT

Khám phá bí mật và những điều thú vị tại trụ sở của HubSpot ở Singapore qua chuyến thăm của GAPIT HubSpot!

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT khởi động dự án HubSpot CRM cùng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp từ châu Âu

GAPIT đã tham gia buổi khởi động dự án triển khai CRM với khách hàng Elmich - Tập đoàn gia dụng cao cấp đến từ châu Âu sử dụng nền tảng Hub...